Dự án Tara Residence vượt tiến độ xây dựng

Dự án đã gần xong phần thô, chuẩn bị cất nóc vào ngày 16/12 và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng trong năm 2018.

Đối với các dự án chung cư, tiến độ và chất lượng luôn được khách hàng quan tâm khi chọn mua nhà. Thấu hiểu tâm lý này, chủ đầu tư dự án Tara Residence chú trọng đẩy mạnh tiến độ xây dựng mà vẫn đảm bảo chất lượng đã đề ra. Theo đại diện chủ đầu tư - Công ty TNHH May Song Ngọc, đây là lý do khiến các căn hộ Tara Residence tọa lạc tại số 1 - 1A phường 6, quận 8, TP HCM tạo được niềm tin với khách hàng.

du-an-tara-residence-vuot-tien-do-xay-dung

Tiến độ dự án là "tấm hộ chiếu niềm tin" với khách hàng. Dự án Tara Residence tọa lạc tại số 1 - 1A, Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, TP HCM. Đơn vị phân phối: Công ty ĐTPT đô thị mới Thủ Thiêm. Hotline: 090 660 8060 - 090 283 98 86, website.

Đại diện chủ đầu tư May Song Ngọc cho biết, hiện nay, các chủ đầu tư khẳng định uy tín bằng việc đưa ra giấy tờ pháp lý dự án, công khai tiến độ xây dựng thường xuyên, đưa khách hàng đi thực tế công trình đang thi công.

Theo đó, ngay từ lúc bắt đầu triển khai, chủ đầu tư dự án Tara Residence đã chọn các đối tác thiết kế và thi công uy tín. Đó là công ty thiết kế đến từ Singapore - Liên doanh SLCC & Space Matrix. Ngoài ra, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình cũng được chọn làm nhà thầu thi công dự án.

Cùng với những đối tác uy tín, dự án Tara Residence liên tục vượt tiến độ thi công. Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, tại công trường, hàng trăm công nhân làm việc liên tục không kể ngày đêm nhằm đáp ứng yêu cầu về tiến độ, chất lượng đã đặt ra.

du-an-tara-residence-vuot-tien-do-xay-dung-1

Tara residence có vị trí giao thông thuận lợi tại khu vực quận 8.

Sau hơn một năm khởi công, Tara Residence đã gần xong phần thô, chuẩn bị cất nóc vào ngày 16/12 và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng trong năm 2018.

Tiến độ xây dựng Tara Residence được cập nhật liên tục trên website của dự án với những cảnh quay trực tiếp tại công trường, các công nghệ xây dựng được áp dụng. Đặc biệt, chủ đầu tư còn tổ chức nhiều buổi thăm quan cận cảnh công trường xây dựng cho khách hàng.

Bên cạnh những thông tin cơ bản, giá bán, khách hàng quan tâm đến Tara Residence còn có cơ hội biết chi tiết hơn về tiến độ, cảnh quan, kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu nội ngoại thất... Những thắc mắc của khách hàng được chủ đầu tư trả lời nhanh chóng và công khai.

Bằng việc cập nhật tiến độ công trường và đưa khách hàng đồng hành cùng từng giai đoạn của dự án, chủ đầu tư Tara Residence dần khẳng định được uy tín. Theo đó, dù chưa tổ chức mở bán nhưng đến nay, 80% căn hộ đã có chủ. Dự kiến, sau khi chính thức cất nóc, thanh khoản tại dự án sẽ đạt đến 99%.

Bài viết liên quan
Thiết kế website