Tiến độ xây dựng tại dự án Diamond Island

Ba tháng từ khi Diamond Island giai đoạn 2 tiến hành cất nóc, cảnh quan bên ngoài và các tiện ích dự án đang được hình thành. 

Dự án Diamond Island đang được đẩy mạnh tiến độ xây dựng trong những tháng cuối năm. Đại diện chủ đầu tư Kusto Home cho biết, 42 tiện ích tại dự án đang dần hình thành. Khu vực hồ bơi với tổng diện tích lên tới 2.300m2 (hồ bơi tiêu chuẩn olympic dài 50m và hồ bơi resort) là một trong số các tiện ích thu hút khách tham quan.

Ngoài ra, chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu đang xúc tiến, hoàn thiện bên trong căn hộ, khu công cộng như hành lang căn hộ, sảnh thang máy, tầng hầm… nhằm đảm bảo tiến độ giao nhà cho khách hàng vào quý III/2018. Các căn hộ tại đây được thiết kế balcony bằng kính, giúp tăng tính sang trọng trong không gian sống và mở rộng tầm nhìn của cư dân về sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và nội khu dự án.

polyad

Nội khu rộng mở với 42 tiện ích tại Diamond Island đang trong quá trình xây dựng.

Bên cạnh đó, dự án cầu qua Đảo Kim Cương trên tuyến đường ven sông Sài Gòn, kết nối Khu đô thị mới Thủ Thiêm và khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi trị giá 500 tỷ đồng đã khởi công hơn ba tháng. Chủ đầu tư Diamond Island cho biết, thông tin này giúp bất động sản tại quận 2 tăng giá. Hiện nay, thị trường bất động sản quanh khu vực Bình Trưng Tây, Thạnh Mỹ Lợi có biên độ tăng giá 14-56%, dự báo sẽ vẫn tiếp tục tăng trong 6-12 tháng tới.

polyad

Hình ảnh tiến độ xây dựng cây cầu nhìn từ Diamond Island

Trong giai đoạn 2 của dự án Diamond Island, các tòa tháp Hawaii, Bora Bora, Bahamas, Maldives đã lần lượt được giới thiệu ra thị trường. Đại diện chủ đầu tư cho biết, chỉ một năm sau khi tòa tháp đầu tiên được ra mắt, hơn 95% số căn hộ giai đoạn 2 đã có chủ sở hữu.

Toàn bộ khu vực phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp của các căn hộ tòa tháp Maldives được lát sàn bằng đá Marble nhập khẩu cao cấp, hệ thống máy lạnh âm trần hiện đại thuộc thương hiệu Daikin; thiết bị vệ sinh và các phụ kiện phòng tắm của Kohler and Grohe… Chất lượng căn hộ được chủ đầu tư Kusto Home đặc biệt chú trọng với mong muốn mang đến cư dân môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, đáp ứng tiện nghi cho khách hàng qua các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu cung cấp cho căn hộ.

polyad

Phòng ăn lót đá Marble sang trọng tại tòa tháp Maldives. Khách hàng liên hệ Hotline: 0938 480 888. Website www.diamondisland.com.vn để biết thêm chi tiết về các chương trình ưu đãi hấp dẫn mùa cuối năm.

Trong năm 2017, tất cả khách hàng mua căn hộ tại Diamond Island có cơ hội sở hữu chiếc xe Mercedes-Benz E300 AMG trị giá 2,8 tỷ đồng trong chương trình tri ân khách hàng từ chủ đầu tư Kusto Home. Sự kiện diễn ra vào ngày 16/1/2018 tại GEM Center.

Bài viết liên quan
Thiết kế website